Lá Five of Swords – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Swords

56 - Five of Swords

Hai người đang đấy kiếm với nhau bên rìa một vách đá, với ánh mắt ác ý hướng về phía đối thủ. Một người đang tấn công còn người còn lại thì phòng thủ, nhưng sự chuyển động khéo léo của họ không thể giữ được chú ý của người bạn đồng hành khác. Anh ta đang bỏ thanh kiếm của mình và nhìn sang nơi khác, chăm chú quan sát những chú bướm đang dập dờn trong gió. Sương mù trên đỉnh đầu dần tan đi, và những ngôi sao hiện ra dưới ánh sáng lấp lánh, rực rỡ trên nền trời quang.

Những cuộc đối đầu là không thể tránh khỏi, và thậm chí đó có thể là một cách đầy vinh dự và trả trước cho thành công của một người. Hai người đang kẹt trong trận đấu là những chiến binh tập sự cho môn kiếm thuật, và những chuyển động uyển chuyển như múa của họ nhằm tôn vinh sự phức tạp của những cuộc tranh đấu và xung đột. Tuy nhiên, lá bài này lại muốn nói với bạn rằng hãy buông bỏ vũ khí. Khi bạn kiểm soát được cơn giận của mình, bạn sẽ bất ngờ nhận ra một con đường khác, đầy bình thản và tốt hơn hẳn. Hãy để tâm mình được xoa dịu. Hãy theo những cánh bướm.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *