Lá Five of Pentacles – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Pentacles

70 - Five of Pencles

Một người đàn ông đơn độc nằm trên đất, không còn sức sống hoặc quá mệt mỏi không thể đứng dậy. Anh ta đã mất tất cả: của cải, gia đình và bạn bè. Bây giờ thì bức tường mới xây được một nửa cũng không thể bảo vệ anh ta khỏi các nguyên tố, mặc dù những hạt bụi sáng rơi xuống lòng bàn tay của anh ta từ ô cửa kính màu. Tấm áo choàng, thứ tài sản cuối cùng của anh ta, đang quấn chặt lấy thân, và anh chờ đợi cho cái kết của mình, không van nài.

Five of Pentacles là một lá bài rắc rối, cảnh báo về sự biến mất hoàn toàn. Điều này có thể là hậu quả của việc xử lý sai tình huống của chính bạn, hoặc là sự may rủi của số mệnh. Dù là gì đi nữa thì bạn cũng đã đến cực hạn của mình, chỉ còn có thể chấp nhận sự thất bại của mình. Khi bạn đã rút ra bài học cay đắng về sự khiêm nhường thì nhu cầu thực sự của bạn mới xuất hiện. Đây là một cơ hội cho bạn. Tất cả những thứ kiểm soát bạn giờ đã tan thành tro bụi. Đứng dậy lấy lại tinh thần và tích lũy những thứ cần thiết để làm lại từ đầu.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *