Lá Page of Pentacles – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Pentacles

76 - Page of Swords

Chàng trai đang cầm đồng tiền phát sáng của mình, định giá nó. Đồng tiền phát ra những làn sóng ánh sáng vào không khí. Đáp lại nguồn năng lượng tích cực này, những bông hoa xung quanh phát triển mạnh mẽ trong sự đủ đầy. Những quả dâu tây khổng lồ nằm rải rác dưới chân anh ta, và một dây nho san hô hồng quấn quanh thân thể anh, đang cố gắng để đến gần hơn với đồng tiền. Chàng trai mỉm cười mãn nguyện, vui vẻ với vận may của mình. Đây là khởi đầu của một điều gì đó lớn lao.

Khi bạn rút được lá bài này, bạn đã được trao tặng một món quà từ vũ trụ. Đó có thể là bất kỳ thứ gì: một công việc mới, một khoản vay hay thừa kế, hay thậm chí là một mối quan hệ chớm nở. Nó cũng có thể là một tài năng tiềm ẩn trong bản thân mà bạn vừa bắt đầu nhận ra. Cho dù là gì đi nữa, nó sẽ giúp bạn vươn xa tầm tay trong thế giới vật chất. Hãy sử dụng sự tự tin hoạt bát của the Page để bắt đầu những nỗ lực mới của bạn. Tương lai hứa hẹn mang đến cho bạn sự thịnh vượng, an toàn và sức ảnh hưởng. Đó là một quãng thời gian tốt để sống – hãy tận hưởng nó.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *