Lá Page of Wands – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Wands

34 - Page of Wands

Một lỗ thông mở ra trên bờ sông và một cột lửa phụt lên. Một xúc tua cuồng cháy đang uốn lượn điên cuồng xung quanh cây cột đang rực cháy, cuối cùng cũng phất lên để bắt lấy Page of Wands. Ném mình lên không trung, anh ấy đang bị kéo về phía trung tâm của ngọn lửa bất diệt. Là một vật dẫn hấp dẫn, thân thể anh ta lưu dẫn thứ năng lượng của hỏa ngục. Một sức mạnh nhen lên trong tinh thần và anh ta cảm thấy như được kêu gọi để bắt đầu một điều gì đó nhiệm mầu.

Khi bạn thấy lá Page of Wands trong trải bài, có thể bạn sắp có một chuyến hành trình tâm tưởng. Bạn có thể vừa nảy ra một ý tưởng mới mẻ, tuyệt vời nào đó, và bạn có sự ngây ngô, lòng nhiệt huyết không bị trói buộc của tuổi trẻ để xúc tác nó. Hãy liều lĩnh như thể bạn chưa bao giờ bị tổn thương. Tin tưởng hết lòng vào một điều gì đó. Sự cộng hưởng thần thánh sẽ dẫn bạn đến lý tưởng của cuộc sống. Lòng dũng cảm và đam mê sẽ giúp bạn hoàn thiện điều đó.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *