Lá Ten of Wands – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Wands

33 - Ten of Wands

Cuối cùng thì những dây leo của ý tưởng cũng đã lan rộng và nhân lên nhiều lần, phát triển nhanh chóng thành một khu rừng. Thứ cần sự chăm sóc và chú ý của bạn trong một khoảng thời gian dài nay đã có thể bắt đầu tự mình phát triển. Cuối cùng thì cũng đến lúc để bạn gặt hái thành quả của mình. Mặc dù vụ thu hoạch rất dư giả, nhưng gánh nặng cũng không nhỏ, và bạn mang trên vai nhiệm vụ nặng nề cùng với chân giá trị sinh ra từ sự chuyên cần.

Sau chuyến hành trình gian nay đầy hiểm huy và mâu thuẫn, bạn cũng đạt được những gì mà mình đã đặt mục tiêu. Nhưng hãy chú ý đôi mày đang nhăn lại của vị anh hùng của chúng ta. Công việc nặng nhọc kia không mang đến cho anh ta nhiều hạnh phúc hơn – chỉ đơn thuần là nhọc công hơn. Đây là mặt trái của việc lãnh đạo. Khi bạn đã chúng minh được dũng khí của mình, bạn được giao cho quyền kiểm soát và trách nhiệm nặng nề hơn. Bạn có thể bị đè nặng, nóng lòng muốn bỏ lại gánh nặng. Bạn sẽ theo đuổi những nỗ lực của mình đến cùng, hay nhượng sự kiểm soát nó lại cho người khác? Điều gì là phù hợp với bạn nhất?

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *