Lá Seven of Wands – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Wands

30 - Seven of Wands

Bảy cây gậy đang vươn ra ngang qua chỗ nước nông, và bạn khéo léo lựa chọn con đường từ cọc trụ này sang cọc trụ khác. Con đường đi của bạn rất rõ ràng nhưng lại nguy hiểm: một bước sai lầm là bạn sẽ gieo mình xuống dòng sông. Nhưng bạn vẫn giữ được thăng bằng, không lay chuyển, những kinh nghiệm trong quá khứ đã giúp cho bạn sắc xảo và khéo léo. Bạn đã được tôi luyện cho giây phút này. Những bước chân nhẹ nhàng đầy tự tin sẽ đưa bạn đến điểm kết thúc.

Tiêu điểm của chú ý đang ở nơi bạn. Bạn cần phải kiên quyết đối mặt với nghịch cảnh. Lý tưởng của bạn thực sự xứng đáng một điều gì đó, và bạn có toàn quyền quyết định lựa chọn một vùng đất hiểm nguy và khiến nó đơm hoa kết trái. Bạn lanh lợi, khéo léo và những xúc tua ngũ sắc của ý tưởng sẽ dẫn dắt bạn theo con đường đúng đắn. Hãy bám lấy kế hoạch của mình – nếu bạn có thể vượt qua thời gian thử thách này, sẽ không có thứ gì có thể cản bước bạn nữa.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *