Lá Six of Wands – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Wands

29 - Six of Wands

Trận chiến cay đắng của lá số 5 cuối cùng cũng kết thúc, và kẻ chiến thắng huy hoàng đang hướng về phía mặt trời. Trong khi con thuyền của anh ta trôi dạt về phía hạ lưu, anh ta nhắm mắt, đắm mình trong những tia nắng vàng ấm áp. Những sợi dây năng lượng bện xung quanh sáu cây gậy, dựng đứng chúng lên và hợp chúng lại thành một mục tiêu duy nhất. Miễn là mọi thứ được cân bằng, thì mọi việc sẽ yên ổn.

Chiến đấu cho lý tưởng của bạn có thể là một điều xứng đáng nhưng cuối cùng sức lực cũng cạn kiệt. Nếu bạn không dành thời gian để cảm nhận rằng mình đã đi được bao xa thì có thể bạn sẽ cùng kiệt trước khi đến được đỉnh điểm cuối cùng của lý tưởng. Khi mà bạn đang bị trôi dạt về phía những khó khăn rắc rối kế tiếp không thể lay chuyển được thì hãy dừng lại một phút giây ở hiện tại và đón nhận tất cả những điều đẹp đẽ quanh mình. Bạn đã đạt được nhiều thứ, và bạn được ban cho một cái nhìn thoáng qua về chốn Thiên đường đang chờ đợi ở cuối cuộc hành trình.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *