Lá Five of Wands – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Wands

28 - Five of Wands

Năm người đàn ông đang ẩu đả nhau bên bờ sông, những sợi năng lượng đối nghịch quấn lấy nhau và trói buộc nhau. Mỗi người đều ngoan cố đưa ra ý kiến của riêng mình, không chịu thỏa hiệp và bị sa lầy vào vị trí của mình. Thông điệp ở đây rất rõ ràng: đầu hàng và làm việc cùng nhau hoặc phải đối mặt với một tình huống bế tắc cay đắng mà cuối cùng chẳng đạt được hay hoàn thành thứ gì cả.

Khi ý tưởng của bạn hình thành và phát triển, bạn buộc phải đối mặt với những luồng ý kiến và tính cách trái chiều. Thay vì bám trụ vào tầm nhìn tương lai của mình, hãy khiêm tốn lưu tâm đến vô vàn những khả năng có thể xảy ra. Thay vì từ bỏ hoàn toàn quyền kiểm soát, hãy tìm cách để kết hợp tầm nhìn của người khác với chính mình. Hãy linh họa. Hãy ôn hòa. Hãy vô tư.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *