Lá Four of Wands – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Wands

27 - Four of Wands

Bốn cây gậy đứng chung với nhau cạnh bờ sông, được nối với nhau bởi một tràng hoa dại. Chúng nâng đỡ nhau một cách công bằng, chúng chỉ đơn thuần tận hưởng niềm vui tinh tế của sự tồn tại. Những chiếc xúc tua của nguồn năng lượng chớm nở đang nhảy múa bên trong cấu trúc bảo vệ ấy, vì chúng đã tìm thấy một ngôi nhà hạnh phúc giữa sự cân bằng và ổn định.

Lá bài này là cột mốc đầu tiên trong hành trình của bộ Gậy. Mọi thứ đang hòa hợp với nhau một cách hài hòa, và khi mọi thứ đang tương trợ lẫn nhau, hãy tận dụng thời gian này để tận hưởng thành công mà bạn đã đạt được cho đến lúc này. Đây là khoảng thời gian của sự thanh bình và mãn nguyện. Nó có thể bao hàm gia đình, hoặc một cột mốc trong đời bạn, được đánh dấu bằng một lễ kỷ niệm. Sâu trong cốt lõi của nó chính là hạnh phúc – một trong những thời khắc hiếm hoi trong cuộc sống mà mọi thứ đều thuận theo con đường của bạn, và bạn cần nhận thức đủ để cảm kích điều đó.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *