Lá Three of Wands – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Wands

26 - Three of Wands

Một người đàn ông đang quỳ bên bờ sông, đốt lên một đống lửa nhỏ. Ông ta cho những cánh hoa dại vào ngọn lửa đang cháy âm ỉ, mùi hương quyến rũ của chúng lan tỏa vào không khí và hòa vào sự tĩnh mịch của một buổi hoàng hôn đáng mong đợi. Một nụ cười mãn nguyện nở trên khuôn mặt của ông ta. Nghi thức giản đơn của ông ấy đã chuyển hóa cái đẹp trần tục trở vào không trung.

Sau tiếng rít ban đầu của sức mạnh, sự bảo trì chu đáo là một điều cần thiết để giữ cho ngọn lửa tiếp tục cháy. Việc kiên trì nhóm củi mồi sẽ duy trì ngọn lửa được kéo dài. Vì vậy, một tầm nhìn mới chóm cũng cần được nuôi dưỡng và duy trì. Ý tưởng của bạn đang bắt đầu có thể tóm giữ. Đừng để cho cơn giận bột phát hoặc trầm mình vào những hoài nghi và thất vọng không cần thiết. Những chiến thắng nhỏ và hành động cẩn thận sẽ mang bạn đến thành công.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *