Lá Two of Wands – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Wands

25 - Two of Wands

Một người đàn ông đứng bên kia bờ sông nơi vật chất đang nóng chảy của lá Ace, chắt lọc lấy sự sống đang chảy ra và dẫn dắt nó về cây trượng của mình. Một chiếc gậy nằm trong tay và chiếc còn lại trong túi đeo trên vai, chúng giống như một cánh cổng mở rộng, hấp thu những năng lượng tiềm tàng vào trong tâm của ông ta. Những chiếc xúc tua vươn ra đã tìm được một một vật chủ máu thịt, và nó sẽ cho ông ta mượn sức mạnh nung nấu của nó. Ông ta là hiện thân trần tục của lá Ace vô hình.

Cảm hứng thần thánh không thể được biểu thị một cách hữu hình thì chỉ là một giấc mộng đẹp. Cẩn thận lên kế hoạch là sự kiên nhẫn, nền tảng bất di bất dịch của bất kì công trình mới thành lập nào. Hãy hướng về phía trước và thực tế hơn: thực hành việc tự kỷ luật và ý thức tốt. Nhưng đừng bao giờ quên cảm giác thiêng liêng mà bạn nhận được khi hấp thu tia sáng đầu tiên về phía mình. Sự sáng tạo độc đáo và lòng đam mê của bạn sẽ được dùng cho những mục đích cao cả. Hãy là chính mình – bằng cách thể hiện bản chất của mình một cách chân thành, bạn sẽ thu hút những người bạn cần về phía mình.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *