Lá Ten of Swords – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Swords

61 - Ten of Swords

Cuối cùng thì con thú hung tợn cũng chiến thắng, nó quắp lấy cậu trai trong những móng vuốt sắc nhọn và bay vào không trung. Bị găm chặt bởi mười móng vuốt sắt nhọn, anh ta treo mình mềm oặt không chút sức sống phía trên vách đá. Không còn tranh đấu, một sự chấp nhận bình an hiện lên trên khuôn mặt của anh ta. Anh ta biết rằng, với việc bắt đầu hy vọng, một điều mà từ lâu anh ta vẫn còn sợ hãi thì giờ đã biểu lộ, và điều anh ấy cần chỉ là đầu hàng số phận của mình để chịu đựng một kết thúc đắng cay.

Theo một cách cực kỳ phức tạp, lá Ten of Swords có thể mang lại sự động viên rất tốt. Sau khi nỗi kinh sợ và thống khổ dẫn đến giây phút này, việc tồi tệ nhất cũng xảy ra. Sự bất hạnh đã đánh bạn bạn. Hãy tìm chút bình an còn sót lại trong sự tĩnh lặng của giấc ngủ ngàn thu.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *