Lá Four of Pentacles – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Pentacles

69 - Four of Pentacles

Một người đàn ông ngồi vắt vẻo trên một gờ tường thấp, ôm chặt một đồng xu trong lòng. Một đồng khác thì ở trên đầu và hai đồng còn lại nằm dưới chân anh ta. Ông ta đưa ánh mắt thận trọng và hung hăng về phía mọi người nhằm giữ lấy gia tài quý giá của mình. Có những lời đồn không tốt về anh ta, anh ta có xu hướng hung hăng và keo kiệt, nhưng anh cũng chẳng quan tâm là mấy. Từ rất lâu trước đó, anh ta đã rời bỏ một nhóm người vì những cám dỗ vật chất.

Có một số đồng tiền trong bộ này không ánh lên tia sáng của hy vọng. Bằng cách tích trữ của cải dồi dào, từ chối chia sẻ hay đầu tư, của cải của kẻ hèn hạ sẽ trở nên ứ động và tự động giảm bớt. Anh ta không màn đến sự nghèo nàn của tâm hồn mình mà vẫn tin rằng bản thân đã thành công trong vụ làm ăn của mình. Hãy rút ra bài học từ con người khốn khổ này. Sự phụ thuộc vào địa vị sẽ chỉ làm cho bạn không kịp chuẩn bị tinh thần khi mà những thay đổi không thể tránh khỏi lay chuyển bạn. Hãy từ bỏ sự bám víu của mình. Để bản thân được tự do.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *