Lá Seven of Pentacles – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Pentacles

72 - Seven of Pentacles

Một người phụ nữ chịu khó vùi những đồng xu của mình vào trong đất, đây là một sự ngụ ngôn rõ ràng về việc đầu tư. Cô là một kẻ mơ mộng thực tế, cô đã hình dung ra một khu vườn đầy hoa thơm trong khi bây giờ chỉ có mặt đất trơ trọi. Những đồng tiền vừa được trồng nảy mầm khỏi mặt đất, đón lấy những ánh sáng từ bộ của chúng. Một quả cam vàng duy nhất treo trên đỉnh đầu, chiếu sáng cho con đường của cô với sự say mê căng mọng của nó dành cho cuộc sống.

 Trong mỗi hạt giống đều là một đế chế ngủ vùi, vô hại và khiêm nhường. Việc nó có thoát khỏi trạng thái ngủ để vùng lên hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chứ không phải chỉ dựa vào một cơ hội nhỏ nhoi. Tuy nhiên, bất cứ điều gì bạn trồng trọt đều có một cơ hội tốt để trưởng thành, vì thế hãy chăm sóc cẩn thận những thứ mà bạn đã gieo trồng để chúng được khỏe mạnh. Đừng bị sự nhỏ bé của chúng đánh lừa. Tiềm năng và màu mỡ, chúng chờ đợi để sinh sản thành cả dân tộc.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *