Lá King of Swords – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


King of Swords

65 - King of Swords

King of Swords, với thanh gươm giương cao, tình cờ tìm thấy tổ của con chim đã chết, trong tổ đầy chim non đang khò khè, và trí não nhanh nhạy của ông liền nhanh chóng nhận ra giá trị của điều mình vừa khám phá. Ông giơ cao tay như một nhạc trưởng, triệu hồi lên một đàn bướm sà vào tổ để cho những chú chim non đang kêu rên ăn. Thay vì xung đột với con bố mẹ hung tợn của chúng thì ông chọn cách tận dụng sự dễ dàng uốn nắn của con non, tin rằng sự sáng suốt của mình có thể phá vỡ bản tính hung hăng của chúng để trở nên tốt đẹp hơn. Lần đầu tiên trong bài ca của bộ kiếm, một nụ cười an nhiên nở ra nhẹ nhàng trên khuôn mặt của ông.

Một người đàn ông vĩ đại không chỉ chiến đấu chống lại các ác, mà còn chế ngự, biến đổi và sử dụng nó cho mục đích tốt đẹp. Một nhiệm vụ như thế yêu cầu một tính cách hoàn hảo và mục đích sâu sắc, rõ ràng. Quan điểm thực tế và sự khéo léo là vũ khí lớn nhất của bạn khi đối mặt với một kẻ thù hùng mạnh; đừng để những giác quan nhạy bén trở nên lu mờ bởi cảm xúc. Hãy đối diện với sự thật với một cái đầu lạnh và tìm phương án hành động tốt nhất. Câu trả lời đôi khi lại đơn giản hơn bạn nghĩ đấy.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *