Lá King of Wands – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


King of Wands

37 - King of Wands

The King of Wands cắt nên một hình ảnh rực rỡ, cuồn cuộn mà không mệt mỏi, nguồn năng lượng phát quang từ bộ quần áo của mình. Những lưỡi lửa quẩn quanh cơ thể ông như con sóng hoàng hôn cuồn cuộn chói lóa phía sau lưng. Với một chiếc gậy như là quyền trượng trong tay, ông cai quản dùng đất của tâm trí.

Người bảo trợ thần thánh của việc theo đuổi đam mê, bạn chỉ cần hợp nhất linh hồn bất diệt của vị vua để mang đến cho mình phương hướng và mục tiêu. Sáng tạo, dũng cảm và cởi mở, ông ta điều hướng sự chú ý thông qua sự hiện diện rực rỡ của mình, một người thực sự sinh động. Khi bạn nhìn thấy lá bài này trong trải bài, hãy xem xét cách mà bạn có thể đảm nhận nhiệm vụ bằng cách truyền cảm hứng cho người khác. Đừng bao giờ từ bỏ việc theo đuổi đam mê của mình.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *