Lá King of Chalices – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


King of Chalices

51 - King of Chalices

Đầm mình tại cửa sông, King of Chalices giơ cao tay mình. Tinh linh của dòng sông thoát khỏi chiếc cốc của ông, phun vọt lên bầu trời và phát sáng lấp lánh. Nó tạo nên một cầu vồng trong buổi chiều tà, khoác lên chiếc áo với những chiếc lá thu, xào xạc và rung động trước những giọng nói đang hấp hối. Sức mạnh tuyệt đối của ý chí khiến cho dòng nước trở thành một con mãng xà cuộc chảy.

Lá bài này nói về sự ngự trị cảm xúc. Nhận thức được sức mạnh thực sự của mình, ông ta tạo nên một dòng chảy cho chúng theo một cách thuận lợi và có chủ đích. Ông là người điều nước, là chủ nhân vận mệnh của dòng sông, và nó cho ông ta quyền sử dụng sức mạnh khuấy đảo của mình. Bằng cách kiểm soát cảm xúc của mình, bạn sẽ trở thành chủ nhân của những trải nghiệm của chính mình, định hướng những năng lượng vô định hình thành sự sáng tạo hữu hình.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *