Lá Four of Chalices – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Chalices

41 - Four of Chalices

Một chàng trai ngồi với vẻ giận dữ trong bóng cây lạnh lẽo. Hai chiếc cốc của anh ta đã bị đá đổ và những thứ bên trong chúng chảy òng ọc ra mặt đất. Anh ta ngắm nhìn những vũ công trong lá Three of Chalices với sự lãnh đạm thờ ơ, không sẵn lòng hoặc không thể tham gia vào cuộc vui của họ. Anh ta cúi xuống trên con đê, phía sau lưng là những chiếc lá rơi xoay vòng trong một cơn gió sắc màu, tượng trưng cho trí tưởng tượng đã bị anh ta chối bỏ.

Sự sống, với tất cả sự tráng lệ của mình, đôi khi cũng đánh mất hương vị. Đó là dấu hiệu thường thấy khi mà sự nuông chiều bản thân thái quá với những cám dỗ sẽ làm cho các giác quan của bạn trở nên tê liệt trước những vẻ đẹp độc đó và những hương sắc. Nếu bạn thấy bản thân mình ngày càng hờ hững với một cuộc sống thường nhật quá bình lặng, hãy khuấy động những thứ trong bản thân mình. Hãy cưỡng lại cái thôi thúc của việc phải ổn định. Mặc dù đó có thể là một lực mạnh, hãy ép bản thân mình trở nên sáng tạo và độc đáo. Hãy hấp thu dòng chảy của cuộc sống.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *