Lá Seven of Chalices – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Chalices

44 - Seven of Chalices

Bảy chiếc cốc nằm bên bờ sông, mỗi chiếc đều đang mời gọi bằng những thứ cám dỗ lôi cuốn. Một màn sương dày cuộn lên giữa những cành cây và dâng lên trên mặt đất. Màn sương ma quái tạo nên một khung cảnh ảo mị không rõ ràng, một con rắn như bóng ma uốn lượn bò ra khỏi chiếc cốc ở giữa, nhẹ nhàng đưa ra những gọi mời mà trái tim bạn mong muốn. Nhưng sự trong suốt của nó đã che đậy đi bản chất giả dối cố hữu. Vốn không có thực thể, nó đơn thuần chỉ là ảo ảnh cám dỗ nhằm làm mù mờ đi một tâm trí sáng suốt.

Lá bài này cảnh báo về sự nuông chiều thái quá: việc lạm dụng những khoái cảm nhục dục không phải là sự thỏa mãn bản thân mà chính là để làm chúng ta phân tâm tới một vấn đề cấp bách nào đó. Bằng việc để cho bản thân bị cám dỗ, chúng ta đã cô lập bản thân khỏi những rắc rối của mình. Đó là cách để trốn tránh khỏi một thế giới như chiến trường khốc liệt. Nhưng chìm đắm trong những thứ ảo mộng sẽ khiến chúng ta trở nên dễ tổn thương trước những vấn đề hết sức thực tế mà chẳng thể biến mất nếu ta cứ tìm cách phớt lờ chúng.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *