Lá Five of Chalices – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Chalices

42 - Five of Chalices

Một cậu bé trườn ra ngoài vách đá lởm chởm, thận trọng thả ba chiếc Cốc xuống dòng sông. Hai chiếc cốc còn lại bên bờ đá đang sủi bọt vui vẻ, hạnh phúc nhằm tránh được kết cục bi thảm như những người anh em đó. Với ba kẻ đã làm anh ta phật ý thì việc đánh đổ những thứ chúng chứa đựng vẫn là chưa đủ: anh ta đã trút bỏ bản thân mình trứơc khi có thể thoát khỏi những ảnh hưởng ngọt ngào giả tạo từ chúng. Bằng cách loại bỏ những năng lượng độc hại, anh ta hoàn toàn tự do để khởi đầu lại.

Buông bỏ những cám dỗ quen thuộc có thể là một trải nghiệm khó khăn, nhưng đôi khi quyết tâm từ bỏ lại là cách duy nhất để bước tiếp. Hơn là cuốn xoay trong vòng xoáy mơ hồ bất tận, thì tốt hơn là rũ bỏ những thứ mà bạn biết và chừa chỗ cho những thứ mới mẻ hơn, giàu năng lượng tích cực hơn bước vào cuộc sống của bạn. Nỗi đau chính là một biểu hiện phù du của sự trưởng thành. Hãy vững lòng để viết nên chương mới cho cuộc đời bạn.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *