Lá Three of Chalices – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Chalices

40 - Three of Chalices

Ba người phụ nữ đang nhảy múa xoay tròn bên bờ sông trong một giai điệu tuyệt hảo, âm thanh của những đồ trang sức tinh tế phát ra hòa với tiếng nước chảy róc rách của dòng sông. Nước tóe ra từ những chiếc cốc của họ, nhưng họ cũng không lấy gì làm quan tâm; mắt họ nhắm nghiền, hoàn toàn đắm chìm trong điệu múa tao nhã, quen thuộc.

Thật là một điều tuyệt vời và hiếm có khi được làm việc chung với nhau trong một điệu nhạc vui tươi, nhiều điều có thể đạt được khi những cá tính tương phản nhau hòa thành một để tạo nên một mục đích chung. Hãy tạo nên sự thấu cảm; giao thiệp với người khác về những nhu cầu và nguyện vọng của bạn với một sự thật thà đáng tin cậy. Sau đó đến lượt bạn cũng tìm hiểu nhu cầu của người khác. Đừng chú tâm và những khác biệt: vì tất cả mọi người đều khao khát có được tình yêu và sự chấp nhận, thậm chí khi nó được thể hiện theo hàng ngàn cách khác nhau. Hãy biến bản thân mình thành những giọng nói thầm lặng và xem liệu bạn có thể tìm thấy những nhu cầu chung, hiển nhiên đó không.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *