Lá Nine of Chalices – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Chalices

46 - Nine of Chalices

Khi màn sương cuốn đi mất, trái tim người đàn ông rộng mở đón nhận ánh mặt trời. Chiếc cốc mà ông ta tung lên treo lơ lửng trên một vòng cung lộng lẫy phía trên đỉnh đầu. Ông ta đã đạt đến sự cân bằng hoàn hảo và biết rõ điều đó, ông ta hân hoan với những vẻ đẹp quanh mình. Hạnh phúc, thanh bình, mọi mục đích của ông ta đều tròn vẹn, và ông ngồi xuống ngắm nhìn ánh mặt trời trong buổi hoàng hôn.

Lá bài Nine of Chalices nói về sự thỏa mãn. Một vài chu kì đang diễn ra sắp đến hồi kết thúc, và bạn sẽ được thỏa mãn và cảm thấy bình an. Giống như hoàng hôn, việc này sẽ không kéo dài mãi mãi, nhưng vẻ đẹp phù du của nó khiến cho nó trở nên quý giá hơn. Hãy gìn giữ phút giây này, vì những ký ức của nó sẽ mang đến sự ấm áp cho bạn trong những ngày mưa u ám.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *