Lá Eight of Chalices – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Chalices

45 - Eight of Chalices

Nhân vật trong lá Eight of Chalices đang bỏ lại mọi thứ phía sau mình. Anh ta nhìn vào đám sương mù, không biết rằng con đường này sẽ dẫn đến nơi đâu, nhưng anh biết rằng dù sao thì nơi đó cũng tốt hơn vị trí mình đang đứng. Anh tựa vào những chiếc cốc để tìm sự nâng đỡ, tùy thuộc vào cảm xúc và trực giác để dẫn đường anh ta an toàn qua khỏi vùng sương mờ. Nén một tiếng thở dài, anh bước từng bước chậm qua vùng đất chưa biết đến.

Như được thể hiện trong lá Tower, đôi khi cuộc sống có thể mang đến cho bạn một sự ngạc nhiên nhanh chóng và không mấy dễ chịu. Bạn có thể nhận ra rằng một thứ gì đó rất quan trọng với bản thân, mấu chốt chính cho sự tồn tại của mình, về bản chất là vô nghĩa. Mọi bức tường đều sực đổ, và một luồng chướng khí mờ ảo đến làm xáo trộn mọi thứ, thay đổi cấu trúc và sự thật với những điều hỗn mang và mơ hồ. Câu trả lời duy nhất là bỏ lại mọi thứ ở phía sau. Đến một lúc nào đó thì sương sẽ tan và lộ ra bầu trời đêm đầy ánh sao.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *