Lá Six of Chalices – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Chalices

43 - Six of Chalices

Một người phụ nữ khỏa thân đang tắm trên dòng sông, đắm mình trong đám sậy và hoa súng. Tóc thả dài và đôi mắt nhắm nghiền, cô được vuốt ve bởi ánh nắng chan hòa của vùng đầm. Nó cuốn đi tất cả bụi bẩn tích tụ trong ngày của cô, và cô được xoa dịu, trở lại với bản tính chân phương nhất của mình, với một sự hài lòng vui vẻ. Khi đã được dòng sông làm phép rửa, cô trở nên tự do hoàn toàn.

Thế giới có thể rất khắc nghiệt và không khoan dung, và rất dễ để nỗi buồn và những cáu ghét thường ngày làm mờ đi ánh sáng rực rỡ trong con người bạn. Nhưng dòng sông chảy qua lá Six of Chalices có thể mang đến cho bạn cơ hội để làm sạch nó. Hãy làm mới chính mình. Phá vỡ vòng lặp luẩn quẩn của những khổ đau bằng cách theo đuổi những điều giản đơn, sự ngây ngô của thời thơ ấu: chia sẻ, làm việc cùng nhau, tử tế với mọi người. Hãy đắm mình. Hãy quên đi những âu lo và trẻ lại.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *