Lá Page of Chalices – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Chalices

48 - Page of Chalices

Page of Chalices đang dâng lên món quá khiêm nhường của mình: một bát nước. Nó thu hút linh hồn của dòng sông, một thứ chất lỏng rực sáng bốc lên tinh chất của cảm xúc. Nó trở thành người bạn đồng hành không chủ tâm với chàng trai sau khi được thỏa mãn sự khao khát trong chiếc cốc của chàng. Họ xem nhau như những kẻ thật thà và đổng lõa vừa phát hiện ra, sẵn sàng để chia sẻ cuộc hành trình cùng nhau.

Một thứ đơn giản và thuần khiết như một cốc nước có thể là tiền đề cho một chuyến hành trình của trái tim. Đừng kìm nén những cảm xúc của bản thân, vì những nỗi sợ hãi sẽ làm chúng kiệt quệ. Hãy đón nhận những thứ nhỏ nhặt mà bạn có và cho đi một cách vô tư. Bạn sẽ nhận ra rằng những thứ mình cho đi sẽ trở lại với chính mình dưới một hình thức nào đó, có thể là một thứ gì hấp dẫn hơn. Hãy bắt đầu làm điều đó.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *