Lá Queen of Wands – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Wands

36 - Queen of Wands

Không như những đức trẻ bốc đồng của mình là the Page và the Knight, đều bị vây hãm trong dòng lửa phun trào một cách vô vọng, the Queen điều khiển dòng năng lượng của nó và rồi nhảy múa một cách duyên dáng trên đỉnh của nó. Bà đang thể hiện một đóa hoa lung linh trong niềm vui trọn vẹn, và ngọn lửa bao quanh sự quyến rũ của bà, hoan hỉ với sự hiện hữu đầy say đắm của bà.

The Queen of Wands là sự thể hiện mạnh mẽ của một tâm trí tràn trề. Chan hòa ánh sáng, chứa chan tình cảm, bà đón nhận tất cả những năng lượng tích cực của lửa và sưởi ấm cả thế giới với nó, tỏa ra sự tự tin và uy tín. Biểu hiện vui vẻ của bà có thể lan truyền cho mọi người, khơi gợi sự tích cực ở người khác. Vì lẽ đó bà là một người lãnh đạo đáng kính và hiệu quả. Khi bạn thấy lá bài này xuất hiện trong trải bài thì hãy xem xét cách nào mà bạn có thể kết hợp năng lượng tươi sáng của bà vào trong cuộc sống của mình.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *