Lá Knight of Wands – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Wands

35 - Knight of Wands

Knight of Wands mô tả một người đàn ông mâu thuẫn với chính mình. Anh ta bị kẹt giữa hai luồng khí dâng trào, mỗi thứ đều bị thu hút bởi tiềm năng của anh ta, chúng khao khát năng lượng của anh. Với sức mạnh tràn đầy, anh ta nóng lòng theo đuổi mục tiêu của mình một cách liều lĩnh khinh suất. Nhưng trong sự vội vàng ấy, anh ta đã thấy bại trong việc cân bằng hoặc lên kế hoạch cho đích đến của mình, mà chỉ dựa vào sức mạnh thể chất của mình để thực hiện đến cùng. Đó là sự thiếu tầm nhìn xa trông rộng. Anh ta sẽ bị xâu xé ra từng mảnh vì sự cuồng nhiệt ngang ngạnh của tâm hồn mình.

Knight of Wands có thế báo trước một sự tăng vọt của lòng tự tin và năng lượng, ngọn lửa bùng lên từ những tia lửa của the Page. Nhưng đừng phụ thuộc vào sự cuồng nhiệt chớm phát ban đầu mà có thể đưa bạn đến đích cuối cùng; rốt cục thì chỉ có những chiến thuật có quy củ mới mang lại lợi ích to lớn hơn cho bạn hơn là một chút động lực ngắn ngủi từ sự cuồng nhiệt. Tập trung vào những lý tưởng trong tầm tay, hãy tự hỏi bản thân xem bạn thực sự đam mê hay chỉ đơn thuần là hứng thú nhất thời.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *