Lá Page of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Pentacles

Lá Page of Pentacles - Crystal Visions Tarot

Page of Pentacles tượng trưng cho sự khởi đầu biến giấc mơ thành hiện thực, chạm tới những mục tiêu, đạt tới sự thoải mái và thành công cao độ. Người tiểu đồng đem đến tin tốt lành về việc tìm ra phương cách để đi tới thành công, đạt được những giá trị vật chất, trí tuệ và tinh thần.

Người tiểu đồng trong lá bài này ngồi trên một cái cây tươi tốt đang giữ quả cầu châu báu sáng rực với tiềm lực của cô. Cô đang chơi đàn mandolin, tận hưởng những thứ xung quanh mình. Sự tận tâm, lòng nhiệt tình và sự say mê sẽ đem đến cho cô sự thành đạt và thoải mái trong suốt cuộc đời.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi Page of Pentacles bị đảo ngược, nó có thể báo hiệu sự không an tâm về khả năng đi tới thành công của một người. Nó có thể biểu thị sự chậm trễ trong việc đạt được những mục tiêu hoặc ngụ ý rằng đã hết thời gian kết nối với những người cần liên lạc để hoàn thành kế hoạch đã định. Nó có thể chỉ sự phung phí những nguồn lực quí báu, hoặc kết quả của những nỗ lực không được như mong muốn.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *