Lá Page of Cups – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Cups

Lá Page of Cups - Crystal Visions Tarot

Lá bài Page of Cups biểu thị cho việc khởi đầu một mối quan hệ, thông thường là mối quan hệ lãng mạn hoặc mối quan hệ về tinh thần. Nó cũng có thể ám chỉ sự phát sinh cái mới đang tiềm ẩn. Lá bài là một người đưa tin, một tâm hồn nhạy cảm, sẵn sàng đón nhận sự giao tiếp trung thực và chân thành. Điều quan trọng là phải có đầu óc cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận một cơ hội mới.

Nhân vật trong lá bài đang đứng trong hồ nước, đang tập trung, có lẽ là chìm đắm vào chếc cốc đang sáng rực lên với một thông điệp mà cô ấy muốn tiếp nhận và chuyển tải đến những người khác. Cô nhắc nhở chúng ta yêu thương, thân mật, dịu dàng và tình cảm.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi Page of Cups xuất hiện ngược, nó có thể tượng trưng cho sự thu mình lại và muốn được yên tĩnh một mình. Nó có thể chỉ sự giảm bớt những giao du xã hội hay giao tiếp giữa bạn bè.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *