Lá V. The Hierophant – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


V. The Hierophant

Lá V. The Hierophant - Crystal Visions Tarot

Hierophant tượng trưng cho truyền thống tôn giáo, trật tự, luật lệ và giáo lý chính thống. Hierophant là đại diện của Chúa trời trên Trái Đất, do đó phải tuân theo những quy định và tiêu chuẩn nhất định mà con người cho là đúng đắn. Ngài là người tuân thủ và truyền thống, người ủng hộ những tiêu chuẩn tôn giáo, những nghi thức và nghi lễ. Ngài thông minh và uyên bác. Bổn phận của ngài là duy trì và truyền lại các đức tin cổ xưa.

Hierophant được khắc họa như một lãnh tụ tôn giáo, giống như giáo hoàng của nhà thờ Cơ Đốc giáo. Tuy nhiên tấm mề đay sau lưng ngài có những biểu tượng của nhiều tôn giáo khác nhau trên toàn thế giới. Hierophant giơ hai ngón tay bàn tay phải như đang ban phúc, trong khi một ngọn nến đang cháy ở  bên phải ngài với biểu tượng của niềm tin Vũ Trụ. Cây quyền trượng – thông thường thuộc về Giáo Hoàng – đặt bên trái ngài, biểu tượng cho ba ngôi được sử dụng trong rất nhiều tôn giáo khác nhau. Khóa chữ thập trên chiếc mũ tế của Hierophant tượng trưng cho sự khai sáng và chân lý.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá bài Hierophant khi xuất hiện ngược có thể biểu thị cho một người đang đi tìm một chỗ dựa tinh thần bên ngoài giáo lý của các tôn giáo truyền thống. Có thể họ cảm thấy gò bó vì những luật lệ và nghi thức của tôn giáo cũ mà họ đang theo và đang tìm một đức tin khác tự do và cởi mở hơn.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *