Lá The Hierophant – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Hierophant

5 - Hierophant

The Hierophant đứng giữa những vì sao, nắm giữ cuộn giấy và đưa tay lên với dấu hiệu chúc phúc. Ông đứng về phía những giá trị truyền thống lâu bền: những giá trị văn hóa và tín ngưỡng đã đục đẽo lịch sử thành những hình thù nhất định. Ông khuyên bảo chúng ta cư xử một cách thích hợp, đắm mình vào những hệ thống lâu dài do con người tạo nên, thông qua sự học hỏi, lao động và tôn giáo. Để đóng vai trò trong bộ máy của ông ấy, chúng ta cần hy sinh một ít sự tự do của bản thân để dâng lên ban thờ của ông.  Điều đó có xứng đáng không? Chỉ có bạn mới có thể quyết định điều đó.

The Hierophant như là một đường nét tưởng tượng từ những vì tinh tú bao bọc lấy sự hỗ mang của vũ trụ và phủ lên bầu trời đêm những điều ý nghĩa. Chúng ta biết rằng tổ tiên mình đã từng nhìn lên những vì sao như thế, và cùng một câu chuyện như thế. Nhưng quá bám trụ vào những giá trị truyền thống có thể ngăn chặn quy luật vô thường bất biến của tự nhiên. Khi bạn nhận được lá bài này, hãy xem xét liệu rằng năng lượng của của the Hierophant đang dẫn dắt hay chỉ đơn thuần là ngăn trở bạn.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *