Lá The Lovers – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Lovers

6 - Lovers

Sau những cấu trúc và thủ tục của The Emperor và Hierophant, The Lovers thể hiện một điệu nhảy vui vẻ khích lệ sự tự thể hiện. Không có hệ thống tín ngưỡng nào là hoàn hảo, và sau khi đã là một người học trò biết nghe lời thì đây là lúc mà bạn có quyền và đặc ân để đặt ra những nghi vấn về chân lý mà bạn thực sự tin tưởng. Loại bỏ những thứ không có liên quan đến sự chiêm nghiệm của bản thân.

The Lovers cho thấy một khoảng thời gian thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới. Phá bỏ những rào cản. Để cho những người khác biết đến bạn, con người thật của bạn và chào đó năng lượng của họ vào cuộc sống của mình. Hãy say sưa với tính dục và những mối liên kết. Đây là lá bài thể hiện niềm hạnh phúc của chủ nghĩa cá nhân. Hân hoan trong sự hòa hợp nhưng không làm mờ đi ánh sáng đẹp đẽ của bản thân mình.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *