Lá The Chariot – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Chariot

7 - Chariot

Cỗ xe đang lao đi trên đường, đèn pha chiếu sáng. Thậm chí trong làm hơi nước mù mịt của cơn mưa trút nước, một con chim tung cánh bay ra khỏi mũ chụp đầu, hân hoan bay vào con đường đi đến vinh quang. Cả hai hình ảnh ấy tạo nên một cặp đôi đầy ấn tượng, sức mạnh và sự nhanh nhẹn tạo nên một tiếng vút không nao núng lao vào tương lai.

Trở nên hoàn toàn tự tin là một khoảnh khắc hiếm hoi và đầy huy hoàng. Nếu bạn thấy rằng bản thân mình là kẻ chiến thắng, thông qua sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tự giác và quyết tâm kiên trì thì bạn có toàn quyền tự hào về những thành quả mà mình đạt được. Hướng năng lượng đó vào những nỗ lực xa hơn; hãy hoàn toàn tự tin với những năng lực của mình. Bạn đã chứng minh một cách rõ ràng với bản thân và thế giới rằng mình có thể thành công. Hãy tiến lên phía trước và vượt qua những trở ngại ngáng đường bạn.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *