Lá Strength – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Strength

8 - Strength

Một đàn sư tử đang nhảy chồm lên phía trước với một hình tượng khổng lồ, những chiếc mồm há to phát ra tiếng gầm ghê rợn. Mặc dùng miền đồng cỏ này rất bội bạc nhưng cá thể này chẳng lấy gì làm sợ hãi – đoàn tùy tùng của cô ta sẽ xé toạc những thứ có thể chống đối cô.

Rất dễ dàng để lẩn tránh một tình huống khó khăn nhưng sẽ cần một sức mạnh thực sự để vượt qua những trở ngại và tiếp bước. Bạn có thể trở nên không thể bị khuất phục. Bằng cách cương quyết vượt qua thời gian khó khăn và giữ vững một giá trị cốt lõi vững vàng, không thể xâm phạm mà bạn có thể tiến lên với những thứ vô hạn định, liên tục đổi mới tầm nhìn của bản thân.  Đừng lo sợ. Nỗi sợ chính là kẻ giết chết lý trí. Điều bạn cần là tin vào bản thân mình không thể bị đánh bại và nó sẽ thành sự thật.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *