Lá The Hermit – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Hermit

9 - Hermit

Vị ẩn sĩ đứng trên cầu lặng nhìn dòng sông, không ai cứu vớt những ánh lửa ma trơi đang nhảy múa cạnh bờ sông. Những tán cây dày đặc làm dịu đi toàn bộ âm thanh xung quanh, chỉ còn tiếng nước tí tách của con sông. Ánh trăng, kẻ điều khiển tiềm thức, đang vươn lên tròn vành vạnh phía sau ông. Với sự tĩnh lặng thấu suốt được tạo ra, vị ẩn sĩ nhìn vào trong tâm mình.

Mối quan hệ giữa người với người là một điều thiết yếu, nhưng trước khi ta giao tiếp với họ, ta cần phải có khẳ năng giao tiếp với chính bản thân mình. Khi những suy nghĩ của bạn luôn hỗn loạn hay mờ nhạt, hãy dành một ít thời gian để khai lộ tầm nhìn của mình bằng cách tách bật bản thân ra khỏi xã hội. Tìm kiếm câu trả lời bên trong bạn, và bạn có thể sẽ ngạc nhiên với những gì mình tìm được. Đừng lo lắng vì sự yên lặng bất chợt vì nó hiếm khi kéo dài, hãy chờ đợi bản thân lên tiếng.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *