Lá The Wheel – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Wheel

10 - Wheel of Fortune

Một con công và một con rắn đang kẹt trong một trận chiến sinh tử. Một con rắn khác bị vướng vào phía dưới, trông như là kẻ chiến thắng nhưng thực ra đã cắn nhầm đuôi mình trong cơn hỗn loạn. Một con công khác đang lao về phía trên, nó quyết tâm giành quyền tồn tại, liều mình đấu tranh để chiếm thế thượng phong. Và Vận mệnh thích đứng về phía những kẻ dũng cảm.

Liên tục tranh giành quyền lực trông có vẻ là một sự đeo đuổi vô vọng, nhưng trên thực tế nó là một quy luật giản đơn và thiêng liêng của cuộc sống không ngừng thay đổi. Lá bài The Wheel of Fortune cho thấy sự chuyển đổi không ngừng của cán cân quyền lực, biểu hiện rất nhiều trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Trong bất kì thời khắc nào, bạn cũng có thể là kẻ chiến thắng, là kẻ chiến bại, việc nghĩ rằng bạn là một nhà vô địch, hoặc chẳng có uy quyền nào cả, sẽ nhanh chóng cuốn bạn vào một cuộc tranh giành. Lá bài cho thấy một sự thay đổi đang đến. Vị vua cũ đã qua đời. Một ai đó, hay thứ gì đó sẽ vươn lên giành lấy vị trí đó.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *