Lá Justice – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Justice

11 - Justice

Một con rắn đang cuộn chặt lấy con mồi, cố gắng cắn vào da thịt nó, máu nhỏ giọt từ miệng vết cắn. Nhưng trong giây phút con rắn cắm phập răng vào người đó thì bàn tay đã tung ra con dao găm, và con rắn nhanh chóng bị cắt phăng làm đôi. Nó đã trả giá bằng cả sinh mạng cho phút giây chiến thắng đầy bạo lực của mình. Nhân quả luôn tồn tại ở nơi đây, và chiến thắng gian xảo đó sẽ bị cắt phăng nhanh chóng. Vết cắn càng sâu thì thanh gươm càng sắc.

Lá bài này nhắc nhở ta rằng Công lý đang đến gần. Bạn chỉ có thể trốn chạy với những hành động vô lương tâm một thời gian. Thậm chí, những động cơ của bạn cũng bị phanh phui và sự trừng phạt sớm muộn gì cũng kéo đến. Nhưng đừng lấy làm sợ hãi – việc chịu trách nhiệm cho những hành động của mình là cách mà cân bằng được giữ vững trong vũ trụ. Đây là thời điểm để trả giá.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *