Lá The Hanged Man – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Hanged Man

12 - Hanged Man

Một người đàn ông nổi lửng lơ giữa đại dương, những con cá piranha với cặp mắt điên loạn đang chuẩn bị tấn công anh ta. Không lo sợ hoặc không ý thức được nguy hiểm cận kề, người đàn ông vẫn nhìn chăm chăm những vì sao phía trên mặt biển.  Ở anh ta toát ra sự thanh thản của một người sẵn sàng chết vì nghĩa trong giây phút cuối cùng của mình. Bộ xương của người ấy là lũ cá đều có thể được nhìn thấy rõ, nói lên sự thấu suốt của bề mặt, cho phép chúng ta nhìn vào cơ cấu bên trong.

Xã hội có thể khiến bạn tin rằng lý tưởng chủ động chiếm quyền làm chủ môi trường sẽ dẫn đến sự hoàn thiện tốt đẹp hơn. Không thể nghi ngờ rằng điều này là đúng theo nhiều cách khác nhau. Nhưng khi cuộc sống vượt quá tầm kiểm soát của bản thân, thông qua những thứ bạn làm hay những điều ngẫu nhiên không may của số phận, đôi khi điều tốt nhất mà bạn có thể làm là giơ tay đầu hàng. Hãy chọn cách không phản kháng. Thay vào đó, hãy tập trung vào sự sáng suốt có được thông qua những gì mình chịu đựng. Hành động từ bỏ để có được sự thấu hiểu sẽ giúp bạn sống sót và chiến đấu những ngày sau.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *