Lá Death – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Death

13 - Death

Một khung xương đang vươn ra, đón lấy nụ hồng đang tàn phai. Cái ranh giới giữa bông hoa và quang cảnh xung quanh đang mờ nhạt dần, những cánh hoa tan vào trong gió. Thần chết đang đến để lấy những gì thuộc về mình.

Ban đầu thì đây có thể là một lá bài đáng sợ khi nhận được. Mất mát và đổi thay là điều không thể tránh được và thường rất đau đớn. Cố gắng giữ vững bản thân để vứt đi những thứ có vẻ không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Nhưng dường như mọi thứ không thể tách rời, từ những tàn dư của nó, sẽ sinh ra một thứ gì đó đẹp đẽ hơn, thích hợp hơn cho nhu cầu của bạn hơn cả những gì bạn có thể trông đợi. Khi rút ra lá bài Death thì đó là dấu hiệu cho sự tái sinh đang đến. Thông qua việc mất đi trạng thái quen thuộc của nó, những thứ mất đi sẽ tan vỡ thành những thành tố giản đơn hơn và tiêu tán vào trong vũ trụ.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *