Lá II. The High Priestess – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


II. The High Priestess

Lá II. The High Priestess - Crystal Visions Tarot

High Priestess biểu thị cho sự huyền bí, sự vô thức, linh tính và cõi siêu phàm. Nàng đại diện cho một cảm giác bình thản cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhằm tìm được ý nghĩa sâu xa hơn và sự chân thật hơn thông qua sự sáng suốt, hiểu biết và cảm thông. High Priestess là người gìn giữ trực giác và mọi thứ thuộc về ma thuật. Cùng với Empress, nàng là hình mẫu nữ của bài Tarot, đối trọng với năng lượng nam là Magician và Hierophant.

High Priestess đứng trên một vầng trăng khuyết, biểu trưng cho trực giác, sức mạnh tâm linh, và năng lượng vô hình. Một tay nàng cầm một trái lựu, tay kia cầm cây quyền trượng có chìa khóa chữ thập, xung quanh nàng là bươm bướm, biểu tượng của sự tái sinh và vĩnh hằng.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá High Priestess bị đảo ngược khi trải bài ra biểu thị cho một người không sâu sắc như vẻ bề ngoài của họ, hoặc họ sử dụng khả năng trực giác sắc sảo của mình để điều khiển và thao túng người khác. Lá bài High Priestess xuất hiện ngược có thể mang nghĩa giả dối và thiển cận.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *