Lá II. The High Priestess – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


II. The High Priestess

Lá II. High Priestess - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Không hành động, vô thức, sự nhận thức, tiềm năng, bí ẩn.

Đại dương ngập tràn ánh trăng mời gọi con mèo trắng mạo hiểm tiến vào bóng đêm. Cô nàng quay trở lại khi muốn, và không bao giờ chia sẻ về cuộc sống bí ẩn kia. Đầy mời gọi nhưng lại xa cách, nàng mèo bí hiểm này sẽ không tiết lộ những gì mình biết. Bạn sẽ phải tự mình tìm ra sự nhận thức trong tiềm thức mà nàng ta sở hữu.

Trong một trải bài: Hãy bình tâm. Hãy cho phép bản thân bạn biết những gì bạn cần biết trước khi bạn hành động. Nếu bạn cảm thấy nó không đúng, tức là nó không đúng. Hãy tin tưởng vào tiềm thức của bạn. Đừng hành động chỉ vì lợi ích của một điều gì đó. Thường thì bạn chỉ có thể tìm ra một bí mật bằng cách kiên nhẫn chờ đợi đến khi bí mật đó tự tiết lộ. Đừng lo lắng. Hãy đặt bản thân bạn vào trung tâm. Hãy để đầu óc của bạn bình tâm trở lại.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *