Lá III. The Empress – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


III. The Empress

Lá III. The Empress - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Tình mẹ, sự sung túc, cảm giác, sự bảo vệ

Thế giới của sự thần bí không chào đón cô mèo mẹ lông dài đầy sang trọng quý phái này. Thế giới của nàng mèo thoải mái và đầy đủ, và nàng phát huy mạnh mẽ vai trò người mẹ và người bạn của mình. Nuôi dưỡng và bảo vệ những chú mèo con, nàng hoàn toàn thoải mái trong thế giới an toàn của mình. Như một bà hoàng được nuông chiều, con mèo này hoàn toàn thích thú với niềm đam mê đến từ các giác quan.

Trong một trải bài: Khi lá này xuất hiện, chúng ta nghĩ về tình mẹ hoặc mối quan hệ của ta với mẹ hay với bạn đời. Người mẹ thường được xem là một người bảo vệ và một nơi trú ẩn tránh khỏi những nguy hiểm trong cuộc sống. Tình mẹ có thể là một nguồn năng lượng tích cực hay tiêu cực, mang tính bảo vệ vừa đủ hay khiến cho mọi thứ trở nên ngột ngạt. Lá này đem lại cảm giác tốt đẹp ấm áp của sự hài lòng, giống như những chú mèo con đang nằm an toàn trong sự bảo vệ của mẹ chúng.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *