Lá 3. The Empress – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


3 – The Empress (Guardian Spirit – Linh Hồn Bảo Hộ)

3

Guardian Spirit – Linh Hồn Bảo Hộ là một hồn ma nhân từ có nhiệm vụ bảo vệ và hướng dẫn. Linh hồn này đôi khi đem đến những thông điệp tiên tri khi một người được sinh ra, hay vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống của người đó. Những linh hồn bảo hộ có thể xuất hiện trong hình thái động vật và được cho là kẻ bảo vệ những vật cũng như nơi chốn linh thiêng. Linh hồn bảo hộ là một linh hồn có thay hình đổi dạng có hình dáng của chim. Chim thường là sứ giả của linh hồn. Sự hiện diện của các hào quang thiên thần đem lại cảm giác hy vọng và hạnh phúc ngập tràn.

Ý nghĩa bói toán: Nguồn năng lượng nuôi dưỡng của hình tượng người mẹ có thể giúp bạn cảm nhận như được thêm sức và sáng tạo nhiều hơn. Bằng cách nối kết với các yếu tố tính nữ trong bản thân chúng ta, ta sẽ mở lòng hơn với mọi khả năng có thể xảy đến trước mắt.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *