Lá Six of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Pentacles (Tornak)

п6

Tornak là một linh hồn giám hộ duy linh có hình dáng như con người, đá, hay thậm chí là một con gấu. Những angakok (pháp sư) người Eskimo đóng vai trò như kênh liên lạc giữa người Eskimo và những Tornak hữu ích. Thông qua những nghi lễ trao đổi đó, pháp sư có thể tạo ra được thuốc men, tìm ra lời khuyên, và đưa ra các phương thức sám hối để giúp ngăn chặn vận rủi xảy ra. Mọi nguồn năng lượng trên trái đất hội tụ lại dồi dào, con gấu tượng trưng cho sự bảo vệ và vòng quay cuộc sống. Con cá là hình tượng của tính nữ (khả năng sinh sản) trong khi những tia sáng lấp lánh đang tỏa sáng hàm chỉ sự rộng rãi. Những chiếc lông chim là biểu tượng tượng trưng cho sự kết nối với linh hồn.

Ý nghĩa bói toán: Sự yên bình và phồn vinh sẽ giúp bạn tận hưởng sự thoải mái và tự do. Hãy rộng lượng và truyền tải nguồn năng lượng tích cực cho cả những người khác.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *