Lá Two of Swords – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Swords (Ghost of Banquo = Bóng Ma Banquo)

2м

Trong vở kịch Macbeth của Shakespeare, Banquo và Macbeth là những người hùng và là những người bạn đã cùng giúp bảo vệ đội quân của Vua Duncan. Nhưng những lời tiên tri của ba phù thủy đã đưa đẩy Macbeth ám sát Vua Duncan và Banquo. Bóng ma của Banquo chiếm vị trí của Macbeth trong bữa tiệc đăng quang, không ai nhìn thấy trừ Macbeth. Tùy tùng chứng kiến phản ứng kinh hoàng của Macbeth trước chiếc ghế trống và cho rằng ông đã phát điên. Hai thanh kiếm phản chiếu nguồn năng lượng rối của bóng ma. Những giọt nước mắt lạnh lẽo rơi xuống từ đôi mắt trống trong khi hình ảnh khúc xạ của vô số các linh hồn vô định cùng xuất hiện trong làn sương giá của một lương tâm bị vẩn đục.

Ý nghĩa bói toán: Bạn có thể đang trong lâm vào ngõ cụt và cảm thấy bất lực trong việc phá vỡ tình trạng bế tắc đang khiến bạn tê liệt.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *