Lá 21. The World – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


21 – The World (La Danse Macabre)

21

LA Danse Macabre hay “Điệu Múa Chết” (Dance of Dead) là một câu chuyện ngụ ngôn về cái chết như một yếu tố tạo cân bằng tuyệt vời, nhắc nhở con người rằng cái chết không hề thiên vị. Cái chết đem nhân loại xích lại gần nhau không phân biệt trạng thái hay tín ngưỡng. Kẻ chết trỗi dậy từ sự hỗn loạn vô thức và bước vào ánh sáng hiển linh. Những con chim đại diện cho quá trình bay đến những tầng ý thức cao xa hơn của linh hồn. Sự xuất hiện dưới dạng bóng mờ của chúng là do sự hòa trộn giữa bóng đêm và ánh sáng, đem đến một cảm giác tổng hợp của sự đổi mới và tính toàn vẹn.

Ý nghĩa bói toán: Bạn đã kết hợp nhiều khía cạnh của bản thân và giờ đây có thể nhìn thấy ánh sáng trong bóng đêm.  Bạn có thể hy vọng vào những cơ hội mới và sự tự do đi kèm với nhận thức lớn hơn của bản thân.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *