Lá 7. The Chariot – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


7 – The Chariot (The Wild Hunt – Thợ Săn Hoang Dã)

7

Trong bóng tối của buổi đêm, một tiếng hú kinh hoàng xé toang bầu trời giông bão. Một đội quân bóng ma dữ tợn cưỡi trên những con ngựa gớm ghiếc và những con chó hoang truy đuổi và giết những linh hồn bị đày đọa và đem điềm xấu đến cho những kẻ dám lén nhìn. Đội quân tàn nhẫn này không hề biết xót thương khi tiếng kêu thét đầy kinh hoàng của chúng là sự báo trước cho cái chết đang sắp đến. Bầu trời đang chuyển giông đối lập với thung lũng tĩnh mịch phủ đầy tuyết bên dưới. Hình ảnh này biểu thị sự phân cực giữa sự sống và cái chết, ánh sáng và bóng đêm, nhận thức và vô thức.

Ý nghĩa bói toán: Đây là thời điểm hành động. Hãy đón nhận các thử thách trong bình tĩnh. Bạn có thể quyết định số phận của mình bằn cách nhận thức bóng tối ẩn nấp phía chân trời và làm những gì cần thiết để đảm bảo một chuyến đi vượt thoát sự bất ổn thành công.  

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *