Lá Page of Wands – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Wands (Acheri)

ж11

Theo truyền thuyết của người Mỹ bản địa, bóng ma của một cô gái được biết dưới cái tên Acheri gieo mình xuống từ những ngọn núi và bao phủ sự chết chóc lên khắp vùng thung lũng bên dưới. Bóng ma cô gái này xuất hiện đi kèm với giọng hát huyền bí chứa đầy hơi thở của bệnh tật. Để bảo vệ con trẻ trước những hậu quả khủng khiếp không mong muốn mà Acheri đem đến, người ta buộc những sợi chỉ đỏ quanh cổ chúng. Acheri  đứng giữa lằn ranh sự sống và cái chết. Cô ta lang thang khắp các vùng đất cằn cỗi, tìm các nạn nhân, và để lại hàng loạt đầu lâu ở những nơi mình lướt qua. Một người đàn ông nhận thức được sự xuất hiện của Acheri và đứng an toàn đằng sau hàng rào.

Ý nghĩa bói toán: Hãy lắng nghe kỹ những thông điệp quan trọng có thể xảy đến. Việc giao tiếp từ thế giới linh hồn có thể đòi hỏi những phản hồi/phản ứng nhiều sáng tạo và có tính quyết định.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *