Lá Six of Cups – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Cups (Revenants)

ч6

Revenant thường là những hồn ma không siêu thoát được trở về thế giới người sống để giải quyết những gì còn vướng mắc. Một số hồn ma dạng này mang những phẩm chất của con người, trong khi số khác có thể xuất hiện dưới dạng động vật ma hay hình bóng ma quái. Revenant tìm kiếm sự hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ của chúng trong dương thế để có thể tìm đến lối thoát yên nghỉ cõi vĩnh hằng. Bóng ma nữ lướt qua các dãy hành lang, để lại nguồn năng lượng từ sự xuất hiện của cô. Bông hồng đỏ cầm trong tay là lời nhắc nhở rằng năng lượng của hồn ma vẫn hiện hữu cho dù cô đã qua đời về mặt thể chất. Cây thường xuân mọc trên bệ cửa sổ, tượng trưng cho những ký ức kéo dài. Mặt trăng tròn có sự kết nối với việc tái sinh và các sự kiện siêu nhiên. Những khuôn mặt trông như chìm trong đá là những hình ảnh về sự sống quá khứ.

Ý nghĩa bói toán: Không có vấn đề gì nếu nhìn về quá khứ và giữ mối liên kết với những người bạn cũ nhưng đừng để bản thân dừng lại ở những gì đã qua. Thay vào đó, hãy trân trọng những ký ức và coi trọng những thứ ở hiện tại.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *