Lá 5. The High Priest – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


5 – The High Priest (Apparition)

5

Appriation thường là những hồn ma của kẻ chết xuất hiện để truyền tải một thông điệp nào đó. Họ thường xuất hiện thông qua nhận thức thị giác giới hạn, thường được nghe hay cảm nhận nhiều hơn là nhìn thấy. Một vài appriation là những linh hồn đã khuất thỉnh thoảng viếng thăm bạn bè, người thân trong khi một số khác có thể xuất hiện để ám một hay vài người hay nơi chốn cụ thể nào đó. Một vài appriation đem lại điềm may, trong khi số khác lại khơi ra những khủng hoảng tiềm tàng. Trong hình, appriation xuất hiện trong nguồn năng lượng xung động nhẹ, đem đến một thông điệp quan trọng. Các quả cầu ánh sáng bao quanh anh ta đại diện cho các linh hồn đang tiến đến những cung bậc nhận thức cao cấp hơn. Cuốn sách mở biểu trưng cho kiến  thức, sự khôn ngoan và một tinh thần cởi mở.

Ý nghĩa bói toán: Một sứ giả tinh thần có thể có những thông tin quan trọng cần truyền đạt. Hãy tận dụng cơ hội để tìm kiếm sự hướng dẫn và lời khuyên trước khi thực hiện bất cứ quyết định quan trọng nào.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *